Home / Hiểu về nội tiết tố nữ / KHÁM NỘI TIẾT TỐ NỮ HẾT BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ BIẾT KẾT QUẢ CHÍNH XÁC?

KHÁM NỘI TIẾT TỐ NỮ HẾT BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ BIẾT KẾT QUẢ CHÍNH XÁC?

 

Theo Phượng được biết, nhu cầu khám nội tiết tố nữ của chị em hiện nay rất cao. Nhất là các chị em sau 30, sau sinh, tiền mãn kinh hoặc những phụ nữ thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Và vấn đề mà chị em quan tâm nhiều nhất là khám nội tiết ở đâu và khám nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền? Vì thế, Phượng xin chia sẻ một số thông tin về việc khám nội tiết, chi phí để chị em cân nhắc.

Khám nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám nội tiết tố nữ sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào việc chị em có bảo hiểm y tế hay không. Ngoài ra, việc chị em khám ở bệnh viện tư hay bệnh viện công cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí một lần khám. Điều quan trọng là nhu cầu khám nội tiết của chị em bao gồm những gì. Có chị em chỉ cần khám thông qua việc miêu tả tình hình sức khỏe với bác sĩ. Nhưng cũng có chị em cần phải thực hiện nhiều xét nghiệm chuyên sâu mới biết chính xác tình trạng nội tiết. Do đó, việc khám nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền, Phượng không thể đưa ra con số cụ thể, chính xác.

khám nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền
Trung bình chi phí khám nội tiết tố với đầy đủ xét nghiệm khoảng 500.000 đồng

Tuy nhiên, Phượng sẽ thông tin thêm cho chị em chi phí một số loại xét nghiệm nội tiết tố kèm mức giá tham khảo ở Bệnh viện Từ Dũ. Từ đó chị em cân nhắc để chọn loại xét nghiệm phù hợp nhất với mình.

Loại xét nghiệm Giá dịch vụ hoặc khám BHYT Giá dịch vụ theo yêu cầu có hẹn giờ trước
FSH 79,500 đồng 120,000 đồng
LH 79,500 đồng 120,000 đồng
Estradiol 79,500 đồng 120,000 đồng
Progesteron 79,500 đồng 120,000 đồng
Testosteron 92,200 đồng 120,000 đồng
Prolactin 74,200 đồng 120,000 đồng
 

Trên đây là bảng chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ ở bệnh viện Từ Dũ. Nhìn vào bảng chi phí này, chị em đã có câu trả lời cho vấn đề khám nội tiết tố nữ hết bao nhiêu tiền. Hiện tại, có rất nhiều bệnh viện có dịch vụ khám nội tiết. Tuy nhiên, Phượng chỉ giới thiệu với chị em bệnh viện Từ Dũ vì đây là bệnh viện sản khoa với và uy tín của thành phố. Ngoài ra, nếu chị em muốn khám nhanh và được phục vụ chu đáo hơn, có thể chọn các bệnh viện quốc tế để khám nội tiết. Nhưng chị em có thể liên hệ trước để được tư vấn thêm về chi phí.

Phạm Thị Phượng

Đọc thêm: KHÁM NỘI TIẾT TỐ NỮ Ở ĐÂU TPHCM AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHẤT?

Tìm hiểu về tôi: Phạm Thị Phượng là ai?
 
 
Phạm Thị Phượng
 
Mình là Phạm Thị Phượng- Chủ sáng lập thương hiệu TAKARIKO Chuyên gia Nội tiết tố nữ, tư vấn chăm sóc da và điều trị nám da. Hiện Phượng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp.Phượng viết trang blog chia sẻ này giúp chị em hiểu sâu hơn về căn nguyên của bệnh nám, “giải cứu” nội tiết tố nữ và giúp chị em hình dung được cơ chế điều trị của nám. Từ đó, rút ngắn thời gian điều trị, lựa chọn sản phẩm phù hợp, sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho chị em. Và quan trọng hơn hết là “NGĂN CHẶN SỰ TÁI PHÁT CỦA NÁM”.———————————————————————————————————————-

Trang web: http://hieuvenoitiettonu.com

                   http://phamthiphuong.com

Địa chỉ: Đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Chung cư Era Town- P. Phú Mỹ- Q7- TP. HCM

———————————————————————————————————————–

Hotline: 0945 263 363

Facebook : Phạm Thị Phượng

Fanpage : Hiểu về nội tiết tố nữ

Chân thành cảm ơn các Chị, các Bạn đã đọc bài chia sẻ. Hẹn gặp mọi người ở những bài chia sẻ sau. Các chị đừng quên để lại bình luận cho Phượng nhé!

About hieuvenoitiettonu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *