Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Phạm Thị Phượng

PHẠM THỊ PHƯỢNG LÀ AI?

Chào bạn,

Có thể bạn đã biết tôi trên nhiều trang mạng xã hội nhưng tôi tin chắc bạn chưa thấu hiểu hết về tôi. Năm nay tôi 31 tuổi, hiện đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nghèo mang danh hiệu “Đất mẹ anh hùng” (Thanh Sơn- Kim Bảng- Hà Nam). Tôi đang sống cùng bé gái 06 tuổi và bé trai 05 tuổi, tôi có 8 năm kinh nghiệm trong Ngành Y và 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Tôi yêu thích cái đẹp và muốn làm chủ cuộc sống của mình.

Năm 2011 đến 2015 tôi công tác tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương. Cuối năm 2015 vì theo gia đình vào Sài Gòn sinh sống nên tôi chuyển công tác đến Trung tâm y tế Huyện Nhà Bè. Trong thời gian làm Nhà nước tôi cũng trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thành công có, thất bại có. Và sau nhiều lần thất bại, tôi đã có được những thành quả lớn từ chính đôi bàn tay của mình. Nay tôi đang sở hữu 01 doanh nghiệp Dược Mỹ phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Phượng đã giúp hàng ngàn phụ nữ đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tôi rất là vui nhờ có những bạn độc giả mới có tôi ngày hôm nay bởi vì trong 5 năm qua tôi làm trong lĩnh vực này luôn được bạn bè, gia đình và khách hàng khích lệ và thương mến. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và nâng tầm sức khỏe cho phái đẹp theo xu thế hiện đại để đạt được đỉnh cao của sự hạnh phúc. Tôi luôn học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới nhất từ những người thầy, những Chuyên gia bậc nhất Thế giới về ngành Dược và ngành Mỹ phẩm để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp.

Tôi đam mê việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vì bản thân tôi rất thấu hiểu nỗi lòng của chị em, nhất là giai đoạn mang bầu và sau khi sinh con. Là người phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và có cuộc sống viên mãn. Nhưng không mấy ai được hưởng vẹn phúc đó, người sướng cái này khổ cái khác. Và điều cuối cùng tôi muốn gửi đến chị em là mình hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình trước khi yêu người khác. Hãy mạnh mẽ đối diện với mọi thách thức của cuộc sống, luôn tự tin và lạc quan trước mọi hoàn cảnh.

Tôi viết lên trang web này mong muốn được chia sẻ những kiến thức về nội tiết tố cho các chị em sau khi sinh con và các chị đang bước vào tuổi trung niên, đặc biệt là các vấn đề về nám da, rụng tóc, sinh lý nữ…Tôi không muốn bất cứ người phụ nữ nào của tôi bị tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Và điều này cũng giúp chị em có được cuộc sống hôn nhân viên mãn và luôn tự tin tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.

Tôi nghĩ các chị đang nôn nóng muốn biết về những chia sẻ của tôi rồi. Hãy tạm dừng mọi suy nghĩ khác và hãy trải nghiệm những điều mà phụ nữ luôn cần và mãi trường tồn trong cuộc đời của chúng ta. Và khi các chị theo dõi trang web này chắc chắn là các chị sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

                                                                                                                 Phạm Thị Phượng